024.6259 3324

Công ty TNHH MTV Lê Thanh Sơn

Địa chỉ: 48/17 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, Tp HCM
Mã số thuế: 0302796518
Số điện thoại: 0918117770
Email: suatcomcongnghieplts@gmail.com
Website: https://suatcomcongnghiep.vn/

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Lê Thanh Sơn thành lập ngày 31/12/2002, lĩnh vực kinh doanh là cung cấp suất ăn theo hợp đồng. Với kinh nghiệm hơn 11 năm họat động, chúng tôi thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp , suất cơm công nghiệp Tp.HCM

Chế biến, phục vụ suat an cong nghiep tp hcm không chỉ là nghệ thuật mà còn kết hợp với khoa học để mang đến cho thực khách bữa cơm ngon, dinh dưỡng cân đối và an tòan vệ sinh. suatcomcongnghiep.vn liên tục nhận được sự động viên, khen thưởng từ cơ sở ban ngành, được Sở Y Tế Tp HCM cấp “GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TÒAN THỰC PHẨM”

Để có được những thành tựu trên, Công ty TNHH MTV Lê Thanh Sơn luôn nỗ lực làm mới mình từ quy trình chế biến hiện đại, đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, sàng lọc kĩ càng về sức khỏe lẫn tay nghề , và các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng mang đến thuc don suat an cong nghiep đa dạng, nhằm đem lại cho người lao động một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và an toàn vệ sinh tuyệt đối.
Công ty TNHH MTV Lê Thanh Sơn

Hiện nay nhận cung cấp suất ăn hàng ngày theo ca cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học bán trú trên tòan quốc bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu.

Nhằm mở rộng sản xuất và thuận tiện phục vụ cho các Công Ty, Xí nghiệp tại khu vực Hóc Môn và lân cận, Công ty TNHH MTV Lê Thanh Sơn đã đầu tư xây dựng và đã đi vào họat động xưởng sản xuất tại địa chỉ 145/2H ấp Tân Thới 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn,. Với năng suất phục vụ 10.000/ca
Điều đó hứa hẹn một Công ty TNHH MTV Lê Thanh Sơn lớn mạnh và vững chắc .
Kính mời quí Công ty đến tham quan :
 Trụ sở chính: 48/17 Thống Nhất, P.11, Gò Vấp, Tp HCM
 Xưởng: 145/2H ấp Tân Thới 2, xã Tân Hiệp, Hóc Môn, TP HCM
 Hotline: 0918 11 77 70